Dụng cụ cắt băng dính các loại giá tốt

Dụng cụ cắt băng dính là sản phẩm thông dụng cho việc sản xuất và dùng hàng ngày. Bên cạnh đó, dụng cụ cắt băng dính cũng được dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày như dán thùng catton, đóng hàng hóa, sản phẩm. Một sản phẩm vô cùng tiện ích như vậy, bạn không nên bỏ qua nhé!

Các loại cắt băng dính thông dụng

Cắt băng dính cầm tay

Cắt băng dính cầm tay chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cứng, nhẹ và bền, có tay nắm uốn cong chắc chắn, tạo cảm giác chắc chắn và lưỡi dao hình răng cưa sắc bén giúp cắt mảng băng dính được dễ dàng hơn. Cắt băng dính cầm tay thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất, thương mại giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, đạt năng suất cao hơn. Cắt băng dính chủ yếu có màu cam, khá nổi bật nên sẽ dễ nhận thấy.

Cắt băng dính để bàn

Một sản phẩm cắt băng dính khác được nhiều văn phòng lựa chọn đó là cắt băng dính để bàn. Cắt băng dính để bàn được làm chủ yếu từ nhựa cứng hoặc thép. Thân của dụng cụ được đúc dày và khá nặng để cố định trên bàn làm việc, tránh việc trượt khỏi vị trí khi cắt. Với cấu tạo này làm cho miếng keo được cắt có tính thẩm mỹ, thẳng và đẹp hơn.

Cắt băng dính công nghiệp

Ngoài 2 dụng cụ cắt băng dính cầm tay và để bàn thì cắt băng dính công nghiệp cũng được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, đóng gói với khối lượng lớn, có mặt nhiều trong các khu công nghiệp, kho hàng, cơ sở sản xuất phân phối bán lẻ,… Do tính chất phải sử dụng nhiều và liên tục, nên cắt băng dính công nghiệp có độ chịu lực lớn, dễ sử dụng. Loại dụng cụ này được sử dụng cho băng dính có chiều rộng từ 5cm trở lên.

Các hãng cắt băng dính thông dụng

Một số sản phẩm cắt băng dính thông dụng chủ yếu được nhiều người sử dụng phải kể đến như:

  • Cắt băng dính bằng tay Dân Hoa
  • Cắt băng dính văn phòng Deli
  • Cắt băng dính cầm tay Hàn Quốc – Nonos Club
  • Cắt băng dính có dao cắt tự động M&G
  • Cắt băng dính Sunwood
  • Cắt băng dính Xukiva
  • Cắt băng dính Sure Mark
  • Máy cắt băng keo tự động Zcut
  • Máy cắt băng keo Ezmro
  • Máy cắt băng keo Hongjin

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí đầu tư, bạn có thể lựa chọn loại cắt băng dính sao cho phù hợp. Nếu chỉ sử dụng với công suất ít như đóng gói hàng hóa, bạn có thể dùng cắt băng dính văn phòng hoặc cầm tay. Còn đối với các khu công nghiệp với công suất lớn thì có thể mua máy cắt tự động hoặc cắt điều khiển chủ động phù hợp với ngành hàng cần chuẩn bị.

Đến với văn phòng phẩm Phân phối VHC, chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cắt băng dính văn phòng, cầm tay và máy cắt băng dính tự động với giá thành cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo hotline: 091.902.9988 để được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo