Sổ lò xo các loại giá rẻ, đẹp, chất lượng

Sổ viết luôn là vật dụng cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng. Có rất nhiều loại sổ viết được sử dụng như sổ da, sổ còng, sổ lò xò, … Tuy nhiên, xét trên nhiều khía cạnh và mục đích, bạn sử dụng loại sổ nào phù hợp nhất mới là điều quan trọng. Hôm nay, Phân phối  VHC xin giới thiệu đến các bạn các kích cỡ loại sổ lò xo để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé

Các kích cỡ sổ lò xo

Sổ lò xo có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn, một số kích cỡ sổ tiêu biểu phải kể đến như:

  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A8: đây là loại sổ nhỏ nhất, vừa vặn để trong túi áo, túi quần. Kích thước sổ A8 là 52 x 74 mm.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A7: thường được gọi là sổ note hay sổ ghi chú, kích thước là 74 x 105 mm, cuốn sổ dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A6 sổ này nhỏ gọn, phù hợp với người hay ghi chép di chuyển nhiều, kích thước là 105 x 148mm.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ B6: kích thước chỉnh là 120 x 175mm (to hơn khổ A6 1 chút), thuộc kích cỡ trung bình, vừa vặn trong túi xách.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A5: sổ này dùng để ghi chép cho dân văn phòng, công sở. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, kích thước là 148 x 210mm.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ B5: với kích thước 176 x 250mm (to hơn sổ A5 1 chút) cũng là loại sổ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học.
  • Sổ A4 với kích thước là 210 x 297mm phù hợp với những ai làm công việc kế toán, tư duy ý tưởng hay ghi chép nhật ký tại văn phòng

Sổ lò xo thường có bao nhiêu trang?

Thông thường kích cỡ sổ lò xo sẽ tương ứng với số trang để đảm bảo độ thẩm mỹ. Thông thường, sổ lò xo sẽ có 100 trang, 160 trang, 200 trang, 240 trang và 300 trang. Thông thường các loại sổ kích cỡ nhỏ sẽ có số trang ít tương ứng. Còn các loại sổ lớn thì sẽ có số lượng trang nhiều hơn. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên lựa chọn loại sổ phù hợp với số trang nhu cầu cần sử dụng để tránh lãng phí khi không dùng hết.

Xét về góc độ nguồn gốc, sổ lò xo được chia thành 2 loại: sổ nội địa tức Việt Nam sản xuất và sổ nhập khẩu từ nước ngoài về. Sổ nội địa nổi tiếng với thương hiệu Hải Tiến, Minh Châu và 1 số thương hiệu khác nữa. Về giá cả, chất lượng các thương hiệu đều giống nhau, nên bạn dễ dàng lựa chọn theo hình thức kiểu dáng mình mong muốn.

Hiện nay, công ty Phân phối VHC chuyên cung cấp các sản phẩm sổ lò xo các cơ. Quý khách nếu muốn nhận báo giá tốt các loại sổ nói chung và sổ lò xo nói riêng, vui lòng liên hệ với Phân phối VHC theo hotline: 091.902.9988 để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo